Thuận Phát Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TPHCM

Sửa camera trước iphone 6 bị lỗi uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Camera là một bộ phận quan trọng mà bất kỳ ai khi đi xem hay mua điện thoại đều chú ý đến, camera giúp cho chúng ta có thể chụp ảnh hay quay video, lưu lại những kỷ niệm cho chúng ta hay bắt lại những khoãng khắc tuyệt vời nào đó. Nhưng một ngày nào đó bỗng dưng camera trước của bạn bị lỗi làm cho bạn không thể chụp ảnh hay quay video được nữa thì quả là khó chịu phải không nào, nhưng lỗi này có nguyên nhân từ đâu mà ra, liệu có cách khắc phục hay là không, có cần phải sửa camera trước iphone 6 bị lỗi? thì trong bài viết này đều đề cập đến.

Câu hỏi thường gặp: sửa camera trước iphone 6 bị lỗi bao nhiêu tiền?, sửa camera trước iphone 6 bị lỗi bao nhiêu tiền?, sửa camera trước iphone 6 bị lỗi uy tín ở đâu tphcm?, sửa camera trước iphone 6 bị lỗi giá rẻ ở đâu tphcm?

sửa camera trước iphone 6 bị lỗi

sửa camera trước iphone 6 bị lỗi

1.Những biểu hiện khi camera trước iphone 6 bị lỗi

-Khi bạn sử dụng camera trước để chụp hình hay quay video thì các hình ảnh rất mờ, hoặc không lấy nét được các hình ảnh.

-Khởi động camera trước nhưng không thấy hiển thị để chụp ảnh mà chỉ thấy một màu đen hoặc là một màu trắng.

-Một số trường hợp thì khi bạn khởi động camera trước không được.

-Cách hình ảnh khi bạn chụp lại bằng camera trước đều không được lưu giữ lại trong máy.

2.Nguyên nhân làm cho camera trước iphone 6 bị lỗi

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất, ví dụ như việc camera gắn bị lệch, chụp mờ, chụp chỉ thấy màu đen...

-Do xung đột phần mềm trong máy cho nên làm ảnh hưởng đến camera làm cho camera bị lỗi và không chụp ảnh hay mở ứng dụng camera được.

-Camera trước của bạn đã bị lỗi về phần cứng vì có thể trong quá trình sử dụng hằng ngày bạn vô tình làm rơi điện thoại nhiều lần, hay có các vật nhọn đâm vào làm ảnh hưởng camera.

-Camera vẫn sử dụng được bình thường nhưng hình ảnh chụp được có chất lượng rất kém, điều này cho thấy máy bạn có thể camera đã bị xuống cấp.

*Hãy liên hệ với chúng tôi 0937970101, BẠN sẽ nhận được ƯU ĐÃI GIÁ RẺ NHẤT về dịch vụ sửa camera trước iphone 6 bị lỗi uy tín tại tphcm.

3.Cách khắc phục, sửa camera trước iphone 6 bị lỗi

-Đôi với trường hợp iphone 6 bị lỗi camera trước do phần mềm thì bạn hãy thữ tắt máy và khởi động lại sau đó kiểm tra xem sao, nếu vẫn không khắc phục được thì bạn hãy thực hiện Resotre lại máy để được khắc phục triệt để vấn đề về phần mềm. Và bạn cần phải lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc này.

-Còn nếu bạn gặp phải lỗi do nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành thì bạn có thể đem đến các trung tâm bảo hành của apple để được đổi mới một sản phẩm khác để sử dụng.

-Cũng có thể là do máy bị bụi bẩn bám nhiều nên gây ra lỗi, bạn cần phải tháo máy làm vệ sinh sạch sẽ cho điện thoại là được.

-Do bạn dán miếng dán điện thoại sai cách làm ảnh hưởng camera chụp mờ, vì vậy bạn thay một miếng dán điện thoại mới để được sử dụng tốt hơn.

Còn trong trường hợp bạn gặp phải lỗi về phần cứng thì chỉ còn cách thay camera trước iphone 6 thì mới có thể khắc phục được. Và khi bạn cần sửa chữa điện thoại thì bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile để được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và tư vấn cách khắc phục miễn phí cho các bạn.

Lý do bạn nên chọn Thuận Phát Mobile đó chính là tại đây có các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại, các linh kiện tại đây đều là hàng chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, và còn được 1 đổi 1 trong thời gian 3 tháng đầu khi sử dụng.

Xem thêm:

Tư vấn Dịch Vụ Thay Màn Hình điện thoại

THUẬN PHÁT MOBILE

LIÊN HỆ

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101


Chính sách và quy định công ty:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách và Quy định

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Số ĐKKD 0312908333 cấp ngày 29/08/2014 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Tên chủ tài khoản: Lê Viết Lịch
Số TK: 060134154007

 

DMCA.com Protection Status

Hổ trợ tư vấn nhanh

Nhấn gọi: 0937 970 101 - Hổ trợ đến 23h