Thuận Phát Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TPHCM

Cách khắc phục lỗi iphone không nhận sạc

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại iphone thì chắc hẵn mọi người đều gặp phải trường hợp điện thoại iphone không nhận sạc nhất là với dây sạc quen thuộc của mình, hoặc nếu có nhận thì chỉ cần dịch chuyển 1 tý là đã bị mất điện không nhận sạc.

Tham khảo thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại tphcm.

cách khắc phục lỗi iphone không nhận sạc

Theo một số phản hồi của người dùng iphone thì bổng dưng vào một ngày đẹp trời nào đó thì bổng dung chiếc điện thoại iphone này lại không nhận được sạc và thông báo phụ kiện sạc cắm vào có thể không tương thích. Sau nhiều lần rút ra gắn lại và làm đủ mọi cách như cố định dây sạc với điện thoại nhưng vẫn không thể khắc phục được.

Ban đầu mọi người có thể nghỉ rằng đây chỉ là do lỗi cáp, nhưng khi nhờ người khác dùng dây cáp này thì vẫn sử dụng được bình thường. Tới lúc này thì chắc hẵn mọi người nghỉ ngay đến vấn đề là điện thoại bị lỗi, đây cũng có thể là nguyên nhân, nhưng rồi được một số phản hồi từ những người khác là có thể lỗ sạc bị bẩn do bụi hay bông vải.

Hầu hết mọi người thường hay bỏ điện thoại vào túi quần mỗi khi không dùng đến, điều này làm cho các sợi bông vải dính vào khe sạc iphone là hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng ít ai nghĩ đến điều này.

Và sau khi dùng kim để có thể vệ sinh cho cổng sạc thì bất ngờ nhận được số lượng bông vải rớt ra ngoài rất nhiều, cụ thể như hình dưới đây.

cách khắc phục lỗi iphone không nhận sạc 1

Sau khi vệ sinh cổng sạc thì tiến hành gắn sạc lại và hoàn toàn mọi người nhận được bất ngờ khi iphone đã được sạc lại bình thường, đồng thời khi có di chuyển điện thoại thì nó vẫn luôn sạc ổn định không bị ngưng sạc.

Do đó khi điện thoại của bạn nếu có gặp phải trường hợp này thì các bạn hãy lấy kim, tăm để vệ sinh cho nó và xem kết quả như thế nào nhé, chúc các bạn may mắn.

xem thêm:

Tư vấn Dịch Vụ Thay Màn Hình điện thoại

THUẬN PHÁT MOBILE

LIÊN HỆ

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101


Chính sách và quy định công ty:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách và Quy định

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Số ĐKKD 0312908333 cấp ngày 29/08/2014 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Tên chủ tài khoản: Lê Viết Lịch
Số TK: 060134154007

 

DMCA.com Protection Status

Hổ trợ tư vấn nhanh

Nhấn gọi: 0937 970 101 - Hổ trợ đến 23h