Thuận Phát Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TPHCM

Nguyên nhân và cách khắc phục iphone 6 bị cong màn hình

Trong khi bạn sử dụng điện thoại iphone 6 và vào một ngày nào đó bổng dung màn hình  iphone 6 bị cong, thì bạn sẽ làm như thế nào? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng với Thuận Phát Mobie tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

Nguyên nhân khiến cho điện thoại iphone 6 bị cong màn hình

Khi iphone 6 bị cong màn hình, đây không phải là vấn đề thẩm mỹ nữa mà nó làm ảnh hưởng đến người sử dụng máy iphone này, thực hiện các thao tác thì khó khăn, để điện thoại trên nền phẳng thị lại bị gập gềnh lật qua lật lại rất khó chịu. Vì vậy bạn không nên để trường hợp này kéo dài, mà thay vào đó thì bạn hãy khắc phục nó bằng các biện pháp thủ công hoặc đem đến nhờ các nhân viên kỹ thuật tại các trung tâm để tiến hành sửa chữa.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại tphcm.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy iphone 6 bị cong màn hình? Chủ yếu các nguyên nhân là các thói quen sử dụng sau đây của người dùng:

- Phổ biến nhất đó máy điện thoại iphone 6 bị qua chạm với các vật cứng, sắc nhọn, hoặc có thể là do rơi từ độ cao xuống khiến cho máy bị xảy ra các tình trạng lỗi nghiêm trọng.

iphone 6 bị cong màn hình

Màn hình iphone 6 bị cong

- iPhone của bạn để ở những nơi có nhiệt độ cao, hoặc để tại những nơi có ánh sáng trực tiếp dẫn đến tình trạng máy nóng và giản nở dẫn đến tình trạng cong, vênh trên máy iphone 6.

- Còn một lỗi rất nhỏ đó là máy của bạn bị lỗi từ nhà sản xuất nhưng khi bạn mua máy có thể bạn đã chưa kiểm tra kỹ lượng.

Khắc phục khi điện thoại iphone 6 bị cong màn hình

Trước khi chúng ta tìm hiểu về lỗi iphone 6 của bạn bị cong màn hình, thì chúng ta nên chú ý đến các tình trạng ngăn ngừa sau đây. Bởi rất nhiều thói quen của người dùng đã dẫn đến tình trạng màn hình bị cong vênh trên dế yêu của bạn.

Hãy thay đổi ngay các thói quen sau đây nếu như bạn không muốn chiếc điện thoại iphone 6 của bạn bị cong màn hình.

- Để điện thoại ở những nơi an toàn, tránh va chạm với các vật cứng, nhọn, sắc bén, đặc biệt là khi để trong túi xách, bạn có thể làm cho điện thoại iphone 6 của bạn bị tác động bởi các vật như chìa khóa, bút v.v. Đồng thời bạn cũng nên tránh để điện thoại ở những nơi có độ cao, chênh vênh dễ dẫn đến điện thoại của bạn bị rơi rớt.

- Để điện thoại tránh xa vòng tay của trẻ em, vì chúng chưa ý thức được nên có thể ném điện thoại iphone 6 của bạn như những món đồ chơi.

- Tránh xa các nơi có nhiệt độ cao hay ánh nắng trực tiếp rọi vào, vì nhiệt độ có thể dẫn đến tính trạng giãn nở của điện thoại dẫn đến màn hình bị cong, vênh, và nhiệt độ còn làm ảnh hưỡng đến các phần khác của máy iphone 6.

Một số cách khắc phục đơn giản khi có dấu hiệu cong màn hình ở iphone 6

- Bạn hãy thực hiện uốn lại màn hình bằng cách thủ công xem có thể làm cho màn hình thẳng lại được hay không.

- Hãy thay vỏ bên ngoài nếu như vổ bên ngoài bị cong.

Các trường hơp khác không thể thực hiện được thì bạn hãy đem máy đến ngay Thuận Phát Mobile để cho các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tại đây sửa chữa giúp cho bạn một cách tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Tư vấn Dịch Vụ Thay Màn Hình điện thoại

THUẬN PHÁT MOBILE

LIÊN HỆ

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101


Chính sách và quy định công ty:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách và Quy định

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Số ĐKKD 0312908333 cấp ngày 29/08/2014 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Tên chủ tài khoản: Lê Viết Lịch
Số TK: 060134154007

 

DMCA.com Protection Status

Hổ trợ tư vấn nhanh

Nhấn gọi: 0937 970 101 - Hổ trợ đến 23h