Thuận Phát Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TPHCM

iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được

Hằng ngày bạn thường sử dụng điện thoại iphone 6 cho các công việc công sở, giải trí, nghe nhạc… và như thường lệ thì màn hình điện thoại của bạn sử dụng vẫn bình thường nhưng một lúc nào đó mà màn hình điện thoại đột nhiện bị tối đen và bạn không biết cách khắc phục lỗi này.

Thông thường thì lỗi này gọi là lỗi iPhone dính DFU hay là lỗi màn hình đen. Nếu như bạn đã từng gặp phải trường hợp này thì bạn sẽ có kinh nghiệm khắc phục, nhưng đối với những người mới bị lần đầu thì đây quả là một vấn đề khó khăn. Vậy thì hãy cùng Thuận Phát Mobile đi tìm hiểu lỗi iPhone bị màn hình đen, dính DFU là lỗi gì, và làm như thế nào để có thể khắc phục được tình trạng đó nhé.

Khắc phục iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU

Nguyên nhân iPhone bị màn hình đen, iPhone lỗi dính DFU

Lỗi iPhone bị màn hình đen hay dính DFU chính là một trong các lỗi mà trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải và không thể mở nguồn lên được. Thoạt đầu thì bạn sẽ nghỉ là máy của bạn đã bị sập nguồn, nhưng khi bạn giữ nguồn hay nút home thì không thấy điện thoại hoạt động. Đó chính là lỗi điện thoại iPhone bị dính DFU hay bị màn hình đen. Nếu rơi vào trường hợp này thì bạn hãy tiến hành làm cho máy trở về bình thường bằng cách thực hiện restore máy với iTunes.

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone bị màn hình đen (iPhone 6 dính DFU)

- Lỗi bị dính DFU do phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành của bạn bị lỗi hoặc là bị xung đột phần mềm.

- Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thông thường là do main của iphone bị hỏng. Đối với tình trạng này thì cách tốt nhất đó là bạn hãy mang điện thoại iphone ra trung tâm bảo hành để có thể sửa chữa tốt nhất.

Dịch vụ khác: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ tại tphcm.

Cách khắc phục lỗi iPhone bị dính DFU, iPhone 6 bị màn hình đen

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại với máy tính của bạn và thực hiện nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Home của điện thoại trong khoảng 10 giây. Sau đó thì thả nhanh tay nút nguồn ra nhưng bạn vẫn giữ nút Home không thả ra. Sau đó bạn đợi 1 chút để cho iTunes trên máy tính thông báo rằng đã nhận điện thoại iphone thì hãy lập tức thả luôn nút Home ra.

Bước 2: Đợi cho màn hình iPhone có thông báo báo rằng iTunes đang nhận thiếtbị iphone của bạn ở chế độ recovery để có thể tiến hành khôi phục máy.

Bước 3:
- Khi máy tính đã nhận điện thoại của bạn, thì các bạn hãy vào trong thiết bị mở giao diện lên. Lúc này thì ở phía bên phải sẽ có 1 nút công cụ có tên là restore (nhưng lúc này bạn đừng có click vào đó vội mà hãy làm theo hướng dẫn dưới đây).

- Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím máy tính và nhấn vào nút Restore ở trên iTunes. Khi đó thì điện thoại iPhone sẽ được đưa vào trạng thái restore.

Bước 4:

- Lúc này bạn hãy đợi 1 lúc để iTunes chạy và tiến hành cài đặt trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng một chiếc điện thoại iPhone như bình thường như trước khi bị lỗi rồi.

Bài viết này Thuận Phát Mobile đã giúp các bạn khắc phục được tình trạng iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU với những thao tác đơn giản, nhanh chóng và kết quả thu được thật tuyệt vời. Với những trường hợp điện thoại iphone của bạn bị hỏng phần cứng thì cách tốt nhất là bạn hãy mang tới cửa hàng bảo hành chính hãng để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.

Xem thêm:

Tư vấn Dịch Vụ Thay Màn Hình điện thoại

THUẬN PHÁT MOBILE

LIÊN HỆ

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101


Chính sách và quy định công ty:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách và Quy định

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Số ĐKKD 0312908333 cấp ngày 29/08/2014 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Tên chủ tài khoản: Lê Viết Lịch
Số TK: 060134154007

 

DMCA.com Protection Status

Hổ trợ tư vấn nhanh

Nhấn gọi: 0937 970 101 - Hổ trợ đến 23h