Thuận Phát Mobile - Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TPHCM

Kiểm tra iPhone lock hay quốc tế trong vài nốt nhạc

Trong thời gian vừa qua thì người sử dụng điện thoại iPhone đã có một phen hú hồn vì SIM ghép thần thánh có thể biến mọi chiếc điện thoại iPhone lock ngay trở trành iPhone quốc tế mà không cần dùng đến những tool fix lỗi. Điều này cũng đã dấy lên nỗi lo là liệu các thương gia về điện thoại họ có câu SIM ghép để gian lận thành điện thoại quốc tế không. Và sau đây là những cách kiểm tra đơn giản nhưng hiệu quả nhất để cho các bạn biết được sản phẩm điện thoại của mình là iphone lock hay là điện thoại quốc tế.

kiem-tra-phone-lock-quoc-te

Không như các sản phẩm của hệ điều hành android, thì với các máy của hãng apple sẽ có những đặc điểm riêng biệt để có thể phân biệt riêng sản phẩm quốc tế với các sản phẩm iphone lock. Mọi người có thể dùng các công cụ check đã được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên internet những điều này vẫn có thể gây nguy hiểm cho mọ người dùng iphone vì nó có thể gây ra nguy cơ bị tiết lộ IMEI của bạn. Cho dù SIM ghép có thần thánh đến cỡ nào, thì hiện tại sản phẩm này vẫn không thể nào có thể gian lận trong bước này được.

Có một cách đơn giản hơn để cho các bạn có thể kiểm tra đó là vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Sau đó thì bạn có thể xem thông tin của iphone ở trong mục Nhà cung cấp. Thông thường đối với các sản phẩm thiết bị mà không sử dụng SIM ghép 4G, việc fix lỗi cần phải dùng đến Tool, ngay trong mục Nhà cung cấp sẽ bị hiển thị một dòng chữ trung quốc. Còn đối với các sản phẩm thiết bị quốc tế, thì ngay tại mục Nhà cung cấp sẽ hiển thị tên nhà mạng mà người dùng đang sử dụng.

kiểm tra iphone lock hay quốc tế 1

Lưu ý: Cách kiểm như thế này thì thông thường mang lại hiệu quả không được cao cho lắm. Vì không chỉ có SIM ghép 4G, các iDevice được Jailbreak thì vẫn có thể fix được lỗi mà có thể không hề ảnh hưởng đến Nhà cung cấp.

Ngoài ra còn có một cách khác để có thể kiểm tra máy có phải là Sim ghép hay không, thì bằng một cách khác ở trong mục Cài đặt. Chúng ta truy cập vào trong phần điện thoại. Tại đây chúng ta kéo xuống mục Ứng dụng của SIM.

kiểm tra iphone lock hay quốc tế 2

Lưu ý: Cách này sẽ hoàn toàn bị vô hiệu với điện thoại iPhone Lock đã được mở khóa thành thiết bị quốc tế thông qua dịch vụ mở khóa bằng Unlock Worldwide.

Đối với các phiên bản được nâng cấp mới nhất hiện nay. Thì các thiết bị điện thoại iPhone quốc tế đã được apple loại bỏ mục Ứng dụng của SIM. Vì thế khi bạn không tìm được thấy mục này thì các bạn có thể yên tâm, iDevice của bạn là máy iphone quốc tế chứ không phải là máy lock.

Tuy nhiên khi bạn là người sử dụng với các phiên bản IOS với các phiên bản thấp thì các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi thấy mục này nhé. Vì với các điện thoại iPhone Lock, ngay sau khi các bạn truy cập vào Ứng dụng của SIM, thì người dùng sẽ có thể thấy tên của SIM ghép và cùng 2 dòng tùy chọn khác nhau cho nhà mạng đó là Chọn nhà mạng và Khóa nhà mạng.

 kiểm tra iphone lock hay quốc tế 4

Như vậy thì chỉ cần vài bước kiểm tra đơn giản như đã giới thiệu ở trên, thì bạn đã có thể kiểm tra một cách chính xác iPhone của bạn đang cầm trên tay là phiên bản quốc tế hay hay là sản phẩm iphone lock. Hãy giữ lại kinh nghiệm quý này để có thể áp dụng cho mình khi cần thiết nhé mọi người.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6 plus zin tại tphcm với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tư vấn Dịch Vụ Thay Màn Hình điện thoại

THUẬN PHÁT MOBILE

LIÊN HỆ

Thời gian làm việc:

Giờ làm việc:  Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00

Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101


Chính sách và quy định công ty:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách và Quy định

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Số ĐKKD 0312908333 cấp ngày 29/08/2014 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Tên chủ tài khoản: Lê Viết Lịch
Số TK: 060134154007

 

DMCA.com Protection Status

Hổ trợ tư vấn nhanh

Nhấn gọi: 0937 970 101 - Hổ trợ đến 23h