Top 3 tính năng hữu ích của iPhone ít người biết

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

iPhone là sản phẩm của Apple có nhiều tính năng mạnh mẽ và thiết kế tinh xảo, chính vì lý do này người dùng iPhone đã tỏ ra khá hài lòng về những gì thiết bị này mang lại. Tuy nhiên có rất nhiều tính năng rất hữu ích trên iPhone mà ít người dùng biết đến, những tính năng này giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hãy cùng Thuận Phát Mobile khám phá top 3 tính năng hữu ích của iPhone ít người biết ở dưới đây nhé.

Tính năng AirDrop

AirDrop là một trong những tính năng rất hữu ích mà người dùng iPhone nên biết, nó giúp người dùng chia sẻ tập tin với người khác một cách đơn giản. Trước thời AirDrop, người dùng iPhone muốn chuyển dữ liệu cho nhau thì họ phải cần dây hoặc chuyển qua email. Kể từ iOS 7, Apple đã khiến việc chia sẻ tập tin trở nên dễ hơn nhiều với tính năng AirDrop.

top 3 tinh nang huu ich cua iphone it nguoi biet AirDrop

TÍnh năng AirDrop sẽ giúp người dùng iPhone chuyển được dữ liệu cho chiếc iPhone khác bằng sóng Bluetooth và bằng Wi-Fi. Quý khách có thể chuyển ảnh, video, đường dẫn trang web và thậm chí là ứng dụng trên iPhone. Để chuyển dữ liệu, quý khách chỉ cần nhấn vào một hoặc nhiều tập tin, chọn biểu tượng Share và nhấn vào AirDrop. Để nhận dữ liệu, hãy mở AirDrop ở Trung Tâm Điều Khiển bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 zin giá rẻ tại TP.HCM img hot

Tính năng Apple News

Tính năng Apple News là một trong những tính năng không được người dùng sử dụng nhiều trên iPhone, đây là một ứng dụng tự động lọc và tổng hợp tin tức theo sở thích của người dùng.

Apple đã dồn khá nhiều tâm huyết vào tính năng này khi đã hợp tác với hơn 50 nhà xuất bản mới để họ sản xuất những tin tức phù hợp với định dạng Apple News, với những hình ảnh/video HD, ảnh trình chiếu, hiệu ứng chữ viết và những tính năng rất hay ho khác mà quý khách không tìm thấy được với tin tức trên mạng thông thường.

top 3 tinh nang huu ich cua iphone it nguoi biet Apple News1

Để sử dụng được chức năng này, hãy mở ứng dụng Apple News và chọn một số thế loại cùng nhà xuất bản mà quý khách muốn nhận tin. Hệ thống sẽ tự động cập nhật tin tức mỗi ngày cho người dùng, chúng ta còn có thể lưu hoặc cho bài báo bài danh sách ưu thích.

Tính năng Mail Drop

Mail Drop là một tính năng hữu ích khách của iOS mỗi khi người dùng muốn gửi email có kèm tập tin nặng từ chiếc iPhone của mình. Thay vì đính kèm tập tin nặng trong email, Mail Drop sẽ chuyển tập tin đó lên mạng đám mây, sau đó gửi cho người nhận một đường dẫn để họ có thể tải tập tin đó xuống máy của mình. Đặc biệt là không giống như AirDrop, bất kỳ người dùng hệ điều hành nào cũng có thể tải tập tin đó được. Tập tin lưu trên đám mây sẽ có thời hạn 30 ngày trước khi nó bị xoá.

top 3 tinh nang huu ich cua iphone it nguoi biet Mail Drop

Để sử dụng, khi gửi những tập tin lớn, hệ thống sẽ hỏi người dùng có muốn dùng Mail Drop để gửi hay không, tiếp đó hãy nhấn “Có” và thực hiện theo hướng dẫn đơn giản.

Trên đây là 3 tính năng rất hữu ích trên iPhone mà người dùng cần biết, nếu bỏ qua 3 tính năng thú vị này quý khách không thể khai thác tối đa tiềm năng trên thiết bị của mình. Ngoài ra, iPhone còn nhiều tính năng “độc” khác nếu như quý khách trải nghiệm chắc chắn sẽ rất bất ngờ đấy.

Hiện nay, đông đảo người dùng smartphone có xu hướng đổi sang sử dụng điện thoại iPhone vì độ ổn định và thiết kế cao cấp của dòng sản phẩm này. Nếu quý khách đang sở hữu chiếc iPhone sang trọng và nếu không may nó lại bị hư hỏng thì hãy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra miễn phí nhé.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Thuận Phát Mobile được biết là một trong những địa điểm sửa chữa iPhone giá rẻ, chất lượng, chế độ bảo hành dài.

Những thông tin hữu ích khác

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook