Sửa lỗi màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc như thế nào?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi đang dùng bỗng nhiên màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc? Toàn màn hình đều bị sọc dọc, màu đen, nhảy sọc liên tục...? Đừng lo lắng, hãy đến với Thuận Phát Mobile để chúng tôi kiểm tra cho bạn và tư vấn những phương pháp khắc phục triệt để tình trạng màn hình cảm ứng bị sọc này một cách nhanh chóng.

man hinh iphone 5 bi soc den doc

Một chiếc điện thoại có màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc

Xem thêm bài: Màn hình iPhone 5 bị sọc mờ thì phải làm sao?

Việc điện thoại iPhone 5 bị màn hình sọc đen dọc này khiến cho người dùng iPhone cảm thấy vất vả bởi không thấy rõ giao diện màn hình hiển thị và vô cùng khó chịu bởi nó gây mất thẫm mỹ và khó thao tác. Màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc, sọc ngang, có màu xanh hay trắng mờ mờ ảo ảo xen kẽ nhau khiến bạn khi muốn dùng máy rất bực. Khi màn hình iPhone 5 bị sọc mờ, sọc ngang, sọc dọc, đen/trắng ..., thì hãy đưa đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín Thuận Phát Mobile để nhận hỗ trợ tư vấn, khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân và biểu hiện mắc lỗi màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc, sọc ngang

Cũng giống với những sản phẩm đầu ra khác điển hình như Macbook, iPad, iPod, … Hãng Apple luôn có sự kiểm duyệt gắt gao đối với mỗi chiếc điện thoại iPhone được xuất xưởng trước khi đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển và khi đến tay khách hàng, thiết bị có thể xuất hiện lỗi gây ra nhiều phiền phức.

Phổ biến nhất có thể nhắc đến đó là vì kết nối bị lỏng lẻo của cáp nối bo mạch với màn hình điện thoại iPhone 5 hoặc khi bị va đập mạnh hay làm rơi trong quá trình vận chuyển cũng có thể dẫn đến hiện tượng màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc, sọc ngang dọc, sọc trắng...

Điều gì khiến màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc, sọc ngang dọc

Nguyên nhân khách quan đến từ nhà sản xuất: Bởi khi vận chuyện sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng thì qua nhiều quốc gia khác nhau. Việc để rơi, va đập mạnh là điều không thể tránh khỏi nên có thể xuất hiện một số màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc hay sọc mờ cũng như các lỗi khác.

Một nguyên nhân khác phổ biến hơn đó là do người tiêu dùng bởi trong quá trình sử dụng, trải nghiệm iphone họ có thể vô tình làm cho iphone 5 bị sọc đen dọc màn hình với các tác động như:

+ Do trong lúc trải nghiệm trên điện thoại đã làm rớt xuống đất cứng ở độ cao gây ra va đập mạnh vào màn hình iPhone.

+ Vô tình đánh rơi điện thoại vào nước dẫn đến bị chạm gần như tất cả những bo mạch phần cứng trong máy dẫn đến màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc, sọc ngang.

+ Bạn mua phải điện thoại iPhone 5 có màn hình không phải chính hãng, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến màn hình.

+ Điện thoại mắc lỗi màn hình bị sọc còn do người tiêu dùng cài đặt nhiều phần mềm, ứng dụng và có thể chúng xung đột với nhau gây ra hiện tượng sọc màn hình iPhone 5.

Giải pháp khắc phục khi màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc

Nếu màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc hay sọc trắng, ngang, trước tiên bạn hãy thử tắt điện thoại và khởi động lại điện thoại vài lần, điều này có thể khắc phục khi chiếc iPhone 5 của bạn mắc lỗi sọc màn hình.

Nếu vấn đề lỗi là do những xung đột phần mềm, việc tắt máy và khởi động lại sẽ giúp đưa iPhone 5 bị sọc đen dọc màn hình hay sọc ngang trở lại tình trạng bình thường. Cùng với việc màn hình iPhone 5 xuất hiện kẻ sọc dọc, ngang nhưng phần cảm ứng của điện thoại vẫn có thể sử dụng bình thường thì người dùng có thể tạm thời xử lý bằng giải pháp Restore lại máy.

Thực tế cho thấy khi hiện thượng iPhone 5 bị lỗi sọc đen dọc, sọc ngang hoàn toàn có thể bắt nguồn từ yếu tố liên quan tới phần mềm của máy. Dòng iphone 5 là một ví dụ, khi có nhiều phản hồi của khách hàng về dấu hiệu màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc trên những biểu tượng ứng dụng hoặc ở bàn phím ảo của thiết bị.

Với trường hợp người dùng đã vô ý làm rơi và iPhone 5 xuất hiện tất cả sọc đen trắng, ngang dọc trên màn hình, thì có thể vì bị lỏng socket mà thôi. Trường hợp màn hình iPhone 5 bị sọc đen dọc hay sọc ngang, người dùng có thể dùng tay đập nhẹ lên góc màn hình của điện thoại để tác động lên socket. Trong nhiều trường hợp, nhiều người áp dụng cách này đã khắc phục được một cách đơn giản.

Trong trường hợp áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề lỗi màn hình bị sọc đen dọc trên iphone 5 lúc này bạn cần những kỹ thuật giỏi tay nghề hỗ trợ tìm ra nguyên nhân cũng như đưa ra giải pháp xử lý vấn đề màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc tốt nhất.

sua man hinh iphone 5 soc den doc

Thuận Phát Mobile chuyên sửa màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc giá rẻ

Nếu màn hình iPhone 5 bị sọc dọc có màu đen mà không thể sửa được thì cách duy nhất để khắc phục là thay màn hình cảm ứng iphone 5 zin mới cho chú dế yêu để máy hoạt động tốt hơn. Tại Thuận Phát Mobile chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách thay màn hình iPhone 5, linh kiện màn hình điện thoại iPhone 5 của chúng tôi là hàng chính hãng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Một số thông tin hữu ích

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook
Tư Vấn Zalo