Nguyên nhân và cách sửa iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện tượng treo táo hay treo táo không chỉ xảy ra ở iPhone 7 Plus mà hầu như thiết bị di động nào cũng có thể gặp lỗi này. Khi điện thoại iPhone 7 Plus bị treo táo sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người dùng và làm cho họ khá lo lắng bởi tình trạng này làm cho họ không thể làm gì với chú dế của mình. Làm gì khi iPhone 7 Plus bị treo táo? Cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo như thế nào? Cùng Thuận Phát Mobile tìm hiểu nguyên nhân cũng như tự khắc phục như thế nào với lỗi này.

Một số thắc mắc khi gặp lỗi treo táo trên iPhone 7 Plus: sửa iphone 7 Plus bị treo táo giá bao nhiêu?, giá sửa iphone 7 Plus bị treo táo bao nhiêu?, ở đâu sửa iphone 7 Plus bị treo táo uy tín tại hcm?, địa chỉ sửa iphone 7 Plus bị treo táo giá rẻ?, sửa iphone 7 Plus bị treo táo như thế nào?

Hiểu được những mối lo lắng này, Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn quý khách  những cách fix lỗi iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả và đơn giản. Bằng những biện pháp này, quý khách sẽ chủ động hơn trong việc tự sửa, khắc phục lỗi trước khi quyết định đưa máy đến trung tâm để sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0937.970.101, BẠN sẽ nhận được ƯU ĐÃI GIÁ RẺ NHẤT, khi sử dụng dịch vụ sửa iPhone 7 Plus bị treo táo tại Thuận Phát Mobile.

Những dấu hiệu nhận biết khi gặp lỗi treo táo trên iPhone 7 Plus

Khi thấy màn hình xuất hiện một màu trắng và biểu tượng logo quả “táo khuyết” của Apple ở giữa thì đó là dấu hiệu điện thoại của bạn đang bị lỗi treo táo. Lỗi này xảy ra khá thường xuyên nếu như bạn sử dụng không đúng cách và làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng của mình.

iphone 7 plus bi treo tao

Điện thoại iPhone 7 Plus bị treo táo không vào được màn hình chính

Khi điện thoại iPhone 7 Plus bị treo màn hình khởi động đứng lại ở màn hình có biểu tượng quả táo đặt trưng thường được gọi là treo táo rất phổ biến khi bạn thực hiện tải hoặc mở ứng dụng nào đó thì iphone 7 plus sập nguồn đột ngột rồi tự khởi động nhưng đứng ở màn hình khởi động chứ không vào được bên trong cho tới khi hết pin.

Nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone 7 Plus bị treo táo

- Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo táo ở iPhone 7 Plus và dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này.

- Có thể do điện thoại iPhone 7 Plus đã được jailbreak và cài đặt những ứng dụng có thể gây xung đột với nhau, khiến cho iphone 7 plus treo máy không thể truy cập vào màn hình chính dẫn đến tình trạng bị treo táo.

- Có thể bạn sử dụng máy cho tới khi kiệt pin nên khi máy khởi động lại không thể vào được màn hình chính mà chỉ dừng lại ở màn hình có logo của Apple dẫn đến tình trạng treo táo ở iPhone 7 Plus.

- Do bản iOS của máy quá cũ nó xung đột với các phần mềm mới mà bạn mới tải xuống.

- Các ứng dụng khi được tải về có thể xảy ra xung đột với nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên treo logo ở iPhone 7 Plus.

- Do để điện thoại bị rơi và vật cứng nên làm ảnh hưởng đến các linh kiện của máy nên khiến cho máy bị treo táo khi khởi động.

- Do IC nguồn hoặc bo mạch của máy đã gặp lỗi hay bị hư hỏng nên làm cho màn hình iPhone 7 Plus bị treo và không thể vào được màn hình chính của máy được.

Giá sửa iPhone 7 Plus bị treo táo bao nhiêu hay giá thay mặt kính iphone 7 plus bao nhiêu cũng như các thông tin khác thì hãy gọi 0937.970.101 để được giải đáp nhanh nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 7 Plus bị treo táo nhanh

  • Hãy gỡ bỏ những phần mềm nghi gây xung đột khiến cho máy bị treo màn hình ra khỏi máy và kiểm tra xem máy còn bị treo hay không.
  • Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy để thoát khỏi lỗi treo táo cũng như hoạt động tốt hơn.
  • Reset lại iPhone 7 Plus về trạng thái ban đầu cài đặt gốc bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím nguồn và giảm âm lượng trong vài giây, sau đó bạn sẽ nhận thấy màn hình tắt đi và tự khởi động lại trên màn hình xuất hiện hình quả táo và vào được màn hình chính là xem như bạn đã tự khắc phục lỗi iphone 7 treo táo thành công rồi nhé.
  • Nếu những cách trên không giải quyết được vấn đề treo logo ở iPhone 7 plus thì hãy sử dụng cách khắc phục với iTunes có phiên bản mới nhất để restore máy cách này đưa máy về trạng thái xuất xưởng nên sẽ xóa sạch dữ liệu trong máy nên trước khi restore thì hãy sao lưu dữ liệu cá nhân. Kết nối điện thoại với máy tính rồi bấm giử đồng thời nút nguồn và phím giảm âm lượng trong khoảng 10 giây để kết nối iPhone với iTunes để khởi động lại máy và làm theo hướng dẫn để restore máy.

sua iphone 7 plus bi treo tao

Sửa iPhone 7 Plus bị treo táo bằng cách restore máy với iTunes 

Khi đã thử thực hiện các cách khắc phục lỗi iPhone 7 Plus bị treo táo ở trên mà vẫn không hết thì hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín – Thuận Phát Mobile để được kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra xác định nguyên nhân gây lỗi cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất để sửa iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả và nhanh cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn.

Sửa iPhone 7 Plus bị treo táo hiệu quả

Khi máy bị lỗi do phần cứng rất khó để quý khách có thể tự khắc phục, sửa chữa tại nhà vì thế hãy mang đến Thuận Phát Mobile được kiểm tra, sữa chữa nhanh. Không chỉ trị triệt để lỗi iPhone 7 Plus bị treo táo mà còn không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Chi phí thấp, thời gian sửa nhanh không làm gián đoạn việc trải nghiệm của quý khách trên máy lâu. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành sau khi sửa cũng dài hạn nên quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng.

Một số thông tin hữu ích liên quan tới iPhone 7 Plus

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook
Tư Vấn Zalo