Một số cách khắc phục iphone 6 plus tự khởi động lại

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Iphone 6 plus vẫn đang là một sản phẩm hàng hot hiện nay, được nhiều người lực chọn trong phân khúc giá cận cao cấp. Sở hữu một màn hình rộng với những tính năng hấp dẫn, thiết kế sang trọng. Nhưng cho dù là một chiếc điện thoại tốt cách máy thì khi bạn đã sử dụng một thời gian dài thì không thể tránh khởi các lỗi phát sinh trên máy, và trong đó có lỗi iphone 6 plus tự khởi động lại, đây là một lỗi gây rất nhiều khó chịu cho người dùng hiện nay.

iphone 6 plus tự khởi động lại

iphone 6 plus tự khởi động lại

Và nắm bắt được tình trạng lỗi này nên hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các cách giải quyết vấn đề iphone 6 plus tự khởi động lại mà các bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần sự can thiệp gì nhiều từ công nghệ sửa chữa hiện đại.

Một số cách khắc phục khi iphone 6 plus tự khởi động lại

Lỗi tự khởi động lại thường xảy ra ở các sản phẩm đời trước của iphone như là iphone 4.5, 5, 5s, 5c… chạy hệ điều hành ios 8 hay các phiên bản mới hơn. Và nhiều người cho rằng lỗi này phát sinh từ việc xung đột phần mềm trên máy do hệ điều hành không phù hợp với máy.

Và sau khi tìm hiểu về vấn đề iphone 6 plus tự khởi động lại thì chúng tôi đã có một số cách khắc phục cho tình trạng lỗi này cho mọi người.

Cách thứ 1: Bật tắt dữ liệu di động

Đây là một giải pháp nghe có vẽ là lạ đối với mọi người, nhưng trong một số trường hợp thì có người đã thực hiện các này và đã thành công, vì vậy bạn cũng có thể làm thữ nếu như máy iphone 6 plus tự khởi động lại.

Để có thể thực hiện việc này thì bạn cần vào trong phần settings → Cellular/Mobile → Turn On/Off Mobile Data.

Cách thứ 2: đó là khởi động lại thiết bị iphone 6 plus của bạn

Để có thể khởi động lại máy iphone 6 plus của bạn thì bạn cần phải giữa đồng thời phím nguồn và phím home của bạn cùng một lúc trong khoãng 10s cho đến khi nào logo của Apple xuất hiện thì bạn hãy thả nó ra.

Cách thứ 3: Reset lại máy iphone 6 plus

Bạn truy cập Settings → General → Reset → Reset All Settings.

Cách thứ 4: Fix lỗi ứng dụng

Đôi khi lỗi iphone 6 plus tự khởi động lại là do một ứng dụng nào đó trên máy của bạn làm xung đột phần mềm, vì thế nên bạn hãy kiểm tra lại các ứng dụng trên máy và tìm xem ứng dụng nào gây ra lỗi và xóa chúng đi là được.

Cách thứ 5: bạn thực hiện khôi phục lại một bản sao lưu cũ gần nhất

Để có thể thực hiện cách này thì bạn cần phải có máy tính cái đặt ứng dụng iTunes, sau đó thì kết nối iphone với máy tính có iTunes và sau đó bạn thực hiện khôi phục một bản sao lưu cũ gần nhất. Nếu như may mắn thì bạn có thể khắc phục được lỗi iphone 6 plus tự khởi động lại.

Cách thứ 6: Recovery Mode + Restore

Để thực hiện được việc này bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé:

Nhấn và giữ đồng thời phím nguồn và phím home cho đến khi nào màn hình của iphone trống.

Tiếp theo đó là bạn hãy kết rồi iphone 6 plus của bạn với máy tính có cái đặt iTunes thì lúc này ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết rằng máy của bạn đang ở chế độ recovery.

Sau đó thì bạn chọn vào Restore để có thể tiến hành Restore lại cho máy iphone 6 plus.

Cách thứ 7: Sử dụng ứng dụng ReiBoot

Ngoài ra bạn cũng có thể thữ cách này nếu như bạn không muốn đánh mất dữ liệu máy iphone bằng những cách làm khác. Việc đơn giản là bạn chỉ cần cài đặt phần mềm ReiBoot vào trong máy Mac hay Windows và làm theo hướng dẫn trên đó là được.

Bạn cần kết nỗi iphone 6 plus với máy tính và sau đó thì hãy khởi chạy ReiBoot. Khi bạn đang ở trong giao hiện của ứng dụng này thì bạn cần phải chọn “Enter Recovery Mode” để có thể đưa máy iphone 6 plus của bạn về chế độ Recovery.

Tiếp theo đó thì bạn cần phải chọn vào “Exit Recovery Mode” và ReiBoot sẽ yêu cầu bạn khởi động lại iphone, bạn chọn chấp nhận và dành ra một chút thời gian để máy khởi động lại và sau đó kiểm tra lại máy xem sao nhé.

Cách thứ 8: Thay pin cho iphone 6 plus

Còn một cách khác để khắc phục lỗi iphone 6 plus tự khởi động lại đó chính là thay một viên pin chính hãng mới dành cho điện thoại của bạn ,và kiểm tra xem kết quả thế nào.

*Liên hệ Thuận Phát Mobile để được tư vấn kỹ hơn về lỗi iphone 6 plus tự khởi động lại. 0937.970.101- Hỗ trợ đến 23h hằng ngày.

Như vậy là trong bài viết này chúng tôi đã liệt kê ra cho các bạn một số cách khắc phục cơ bản khi iphone 6 plus tự khởi động lại để các bạn có thể tự khắc phục tại nhà một cách tốt nhất mà không cần phải đem ra các trung tâm sửa chữa. Hi vọng rằng sẽ giúp ích được cho các bạn khi gặp phải lỗi này.

Và nếu trong trường hợp mà các bạn đã tự khắc phục mà không thành công thì hay đem máy đến ngay trung tâm sửa chữa uy tìn hàng đầu tại tphcm hiện nay như là Thuận Phát Mobile để được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và tư vấn sửa chữa miến phí nhé.

Xem thêm:

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook