Tin công nghệ

iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng và cách khắc phục

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng là một lỗi làm cho người dùng khó chịu khi đang sử dụng các dịch vụ giải trí như nghe nhạc, xem phim… nhưng cảm ứng bị liệt và không thể thao tác được trên màn hình nữa. Đây là một lỗi khá phổ biến hiện nay vì được nhiều người phản ánh về nó. Vậy thì nguyên nhân làm cho iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng như thế nào, liệu có cách nào có thể khắc phục nó để được sử dụng điện thoại tốt hơn, không làm gián đoạn khi sử dụng hằng ngày.

iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng

iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng

Một vài nguyên nhân làm cho iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng:

– Điện thoại của bạn có nhiều ứng dụng trong máy làm chiếm dung lượng máy nên làm đôi khi bị liệt cảm ứng, hay điện thoại của bạn có nhiều ứng dụng chạy ngầm thì cũng là nguyên nhân làm iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng vì xử lý không kịp.

– Điện thoại bị rơi mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình của iphone 6 plus nên làm cho nó liệt cảm ứng.

–Bị vô nước cũng là nguyên nhân iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng, vì nước vào làm hỏng hay chập mạch các vi mạch trong máy.

– Nguồn điện cung cấp cho iphone không được ổn định, đây là lỗi do viên pin của bạn cấp nguồn điện chập chờn.

– Một nguyên nhân khác không ai để ý đến đó là do miếng dán màn hình điện thoại cũng có thể làm iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng.

– Để điện thoại trong túi quần bó sẽ làm cho màn hình hay bị liệt cảm ứng vì bị cấn nên ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.

– Điện thoại quá cũ nên các phần cứng đã đến tuổi thọ của chúng nên chất lượng sẽ giảm đi làm cho màn hình bị liệt cảm ứng.

Một số cách khắc phục iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng:

– Thay một viên pin chính hãng mới cho iphone 6 plus để cung cấp nguồn điện ổn định khi sử dụng, tránh bị liệt cảm ứng.

– Kiểm tra màn hình khi tháo miếng dán có sử dụng tốt không, nếu tốt thì lỗi do miếng dán màn hình vậy nên thay miếng dán màn hình khác để khắc phục.

– Tắt hết những ứng dụng khi đã sử dụng xong, xóa bớt những ứng dụng không dùng đến để giải phóng bộ nhớ máy.

– Một cách đơn giản mà ai cũng làm khi gặp lỗi trên điện thoại đó là Reset lại máy, đây cũng là một cách khắc phục lỗi iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng. Nếu cần thiết thì Restore lại máy thì sẽ tốt hơn.

Nếu làm hết mọi cách mà iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng không thể khắc phục được thì lỗi có thể do phần cứng của máy, hay đem đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục tốt hơn.

>>Liên hệ ngay với Thuận Phát Mobile để nhận tư vấn miễn phí về lỗi iphone 6 plus hay bị liệt cảm ứng: 0937.970.101- Hỗ trợ đến 23h hằng ngày

Nếu như lỗi liệt cảm ứng xảy ra quá nặng thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6 plus mới để sử dụng tốt hơn. Hay nếu chỉ bị lỏng cáp kết nối màn hình thì sẽ được nhân viên gắn lại cho bạn. Và đâu là nơi để bạn có thể tin tưởng khi đem máy đến sửa chữa ? Đó chính là Thuận Phát Mobile, đây là trung tâm sửa chữa hàng đầu tại tphcm hiện nay, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa sữ tư vấn cho bạn các khắc phục tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Xem thêm:

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc:  Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h:30 đến 21h:00
Chủ nhật: 8h:30 đến 18h:00
Gọi: 093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc:  Thứ 2 - Thứ 7: Từ 9h:00 đến 19h:30
Chủ nhật: 9h:00 đến 18h00
Gọi: 093 797 0101 - 093 179 0101

Phản hồi về chất lượng dịch vụ Anh/Chị vui lòng gọi: 0936 97 01 01 Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Anh/Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Chuyên sửa chữa, thay mặt kính, thay màn hình điện thoại di động.

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook