iphone 6 bị lỗi màn hình đen khắc phục ra sao?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lỗi iphone 6 bị màn hình đen, dính DFU là một lỗi mà gặp phải thì sẽ làm cho người dùng rất là khó chịu và không biết cách giải quyết như thế nào khi gặp phải lỗi màn hình đen mà cùng với đó là khởi động lại máy cũng không được. Cách khắc phục iPhone 6 bị màn hình đen hay iPhone bị dính DFU sẽ giúp cho các bạn có thể khắc phục được lỗi này một cách nhanh và tốt nhất.

Sử dụng iphone hằng ngày để có thể liên lạc với mọi người, hay dùng để giải trí, hay dùng các công cụ làm việc ho văn phòng. Như thường lệ thì bạn đang sử dụng điện thoại iphone một cách bình thường thì bỗng nhiên màn hình iphone 6 bị đen và khởi động lại cũng không được. Bạn chưa gặp phải trường hợp này bao giờ nên bạn sẽ bối rối và không biết cách khắc phục nó ra sao.

Xem thêm: Cách khắc phục iphone 6 bị sọc màn hình hiệu quả

Thông thường thi lỗi này sẽ được là là lỗi iphone dính DFU hay lỗi màn hình đen. Nếu như trong quá trình sử dụng mà bạn đã từng gặp qua phải lỗi này rồi thì bạn sẽ biết cách khắc phục không quá khó khăn. Nhưng đối với những người chưa gặp phải thì đây quả là một vấn đề rất khó khăn. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lỗi màn hình đen, dính DFU là lỗi gì, và làm cách nào để có thể khắc phục được tình trạng này khi gặp phải nhé.

Khắc phục iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU

Nguyên nhân iPhone bị màn hình đen, iPhone lỗi dính DFU

Iphone bị lỗi màn hình đen hay là dính DFU là một lỗi mà bạn sẽ phải gặp trong quá trình sử dụng lâu dài và không có cách nào để bạn có thể khởi động lên cả. Thoạt đầu thì bạn sẽ nghỉ đây chỉ là lỗi do iphone của bạn bị sập nguồn nhưng khi bạn giữ nút nguồn và nút home thì không thấy có động tĩnh gì. Thì chính là trường hợp bạn đã bị dính phải lỗi màn hình đen hay còn gọi là dinh DFU. Và trong trường hợp này thì bạn có thể cho máy của bạn trở lại bình thường bằng cách là restore với iTunes. (Nếu chưa có các bạn hãy download iTunes phiên bản mới nhất về máy tính)

iphone 6 bị màn hình đen 1

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone bị màn hình đen (iPhone dính 6 DFU)

- Bạn bị dính DFU do phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành của bạn đang gặp vấn đề nào đó hay có thể là do xung đột phần mềm trong máy của bạn

- Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thì thông thường là do main máy của bạn đã bị trục trặc, và trong trường hợp này thì bạn nên đem máy ra các trung tâm sửa chữa để khắc phục tốt nhất.

Xem thêm: Cách khắc phục iphone 6 bị lỗi màn hình xanh như thế nào?

Khắc phục lỗi iPhone bị dính DFU, iPhone 6 bị màn hình đen

khắc phục iphone 6 bị màn hình đen

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại của bạn với máy tính và khi kết nối xong thì bạn nhấn giữ phím nguồn và phím home của điện thoại trong khoãng thời gian 10, và sau đó thì nhanh tay bỏ phím nguồn ra và vẫn giữ lại phím home. Bạn đợi 1 chút để iTunes trên máy tính của bạn thông báo rằng bạn đã kết nối với iTunes thì bạn hãy thả nút home ra.

Bước 2: Bạn hãy đợi cho đến khi iphone thông báo rằng iTunes đã nhận thiết bị ở trong chế độ recovery để khôi phục máy.

Bước 3:

- Khi máy tính đã nhận thiết bị, thì lúc này bạn hãy vào máy tính và mở giao diện iTunes lên. Lúc này ở bên phải sẽ có 1 nút công cụ tên là restore (nhưng bạn đừng click vào đó vội).

- Lúc này bạn hãy tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó thì chiếc điện thoại iPhone của ạn sẽ được đưa vào trạng thái restore
Bước 4:

- Đợi 1 lúc để iTunes chạy và cài đặt lại trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Và cho đến lúc này thì bạn đã có thể sử dụng lại chiếc điện thoại iphone của bạn một cách như bình thường rồi.

Bài viết này đã giúp cho các bạn biết cách để có thể khắc phục được lỗi iphone 6 bị đen màn hình hay dính DFU một cách tốt nhất. Trong trường hợp mà máy của bạn bị rơi vào trường hợp hỏng main thì hãy nhanh chóng đưa đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Thuận Phát Mobile để được nhân viên nhiều kinh nghiệm kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục một cách tốt nhất nhé.

Xem thêm tin tức khác:

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook
Tư Vấn Zalo