Cách xử lý khi iPhone 7 Plus lỗi pin như thế nào?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

iPhone 7 Plus dù đã được Apple trang bị cho viên pin có dung lượng lớn hơn những phiên bản anh em trước đây thế nhưng trong quá trình sử dụng siêu phẩm này nhiều người dùng phản hồi vẫn xảy ra tình trạng iPhone 7 Plus lỗi pin làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của họ trên siêu phẩm này. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng lỗi pin trên iphone 7plus và cách xử lý khi iPhone 7 Plus bị lỗi pin như thế nào?

iphone 7 plus loi pin

Một chiếc iPhone 7 Plus lỗi pin

Bạn muốn thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus chính hãng? hãy đến Thuận Phát Mobile để sử dụng dịch vụ chất lượng và bảo hàng dài hạn.

Dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại iPhone 7 Plus lỗi pin

Để có thể khắc phục các lỗi pin ở iphone 7 plus trước tiên chúng ta cần nhận biết dấu hiệu lỗi, từ đó sẽ tìm được nguyên nhân và cách khắc tốt nhất. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết khi iPhone 7 Plus bị lỗi pin.

Điện thoại đang sử dụng bình thường nhưng đột ngột tụt pin nhanh hay chỉ mở một ứng dụng mà pin giảm phần tram tới 20%. Hoặc điện thoại báo còn 10% hay đột ngột tắt nguồn. Đó là dấu hiệu điện thoại của bạn đang mắc lỗi pin như tụt pin nhanh, nhanh hết pin, sập nguồn đột ngột…

sua iphone 7 plus loi pin

Điện thoại sử dụng bình thường thì tụt pin còn 10%

Một số lỗi pin thường gặp ở iPhone 7 plus:

+ iPhone 7 plus nhanh hết pin

+ iPhone 7 plus bị hao pin

+ iPhone 7 plus hao pin nhanh

+ Pin iPhone 7 plus tụt nhanh

+ iPhone 7 plus lỗi sập nguồn đột ngột

+ iPhone 7 plus tự tắt nguồn

Tham khảo thêm: Cách xử lý khi iPhone 7 Plus bị hao pin tốt nhất

Nguyên nhân khiến cho iPhone 7 Plus lỗi pin

Giống như nhiều lỗi khác, iPhone 7 Plus hao pin cũng do nhiều nguyên nhân gây ra và dưới đây là một số nguyên nhân thường xảy ra nhất mà nhiều người dùng phàn nàn trong thời gian qua. Hãy tham khảo để khắc phục lỗi pin ở iPhone 7 plus nhanh bạn nhé.

 • Do phần mềm trong máy gặp lỗi, một số ứng dụng xung đột với nhau sẽ dẫn đến các lỗi pin iPhone 7 Plus.
 • Sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài khiến cho dung lượng pin bị tiêu hao nhanh. Mở cùng lúc nhiều ứng dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 7 Plus bị lỗi pin.
 • Thói quen để độ sáng màn hình ở mức cao cũng là nguyên nhân phổ biến mà người dùng không để ý vô tình gây ra hiện tượng iPhone 7 Plus bị hao pin, tụt pin nhanh.
 • Luôn bật wifi, các dịch vụ của máy là thói quen của nhiều người dùng và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến điện thoại iphone 7 plus nhanh hết pin.
 • Điện thoại chứa nhiều ứng dụng chạy ngầm do đó máy phải hoạt động liên tục thì dung lượng pin bị tiêu hao một cách “âm thầm” mà bạn không biết.
 • Pin bị hư, pin chai cũng làm cho điện thoại nhanh hết pin, tắt nguồn đột ngột.
 • Có thể các linh kiện trong máy bị hư hỏng như main, ic.

Cách xử lý khi iPhone 7 Plus lỗi pin như thế nào?

Tùy theo nguyên nhân nào mà cách xử lý vấn đề iPhone 7 Plus lỗi pin cũng khác nhau. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi đơn giản mà hiệu quả.

 • Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, xóa bỏ bớt ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng và có thể gây xung đột với các ứng dụng khác ra khỏi điện thoại để giảm tải cho máy là điều đầu tiên mà nhiều người ứng dụng thấy hiệu quả nhất.
 • Tắt những kết nối không cần thiết, chỉ bật khi cần sử dụng như wifi, GPS, chế độ tự động cập nhật phần mềm… việc này sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể đấy.
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.
 • Hãy chỉnh độ sáng của màn màn hình ở mức thích hợp nhất, có thể chỉnh chế độ auto để giúp độ sáng thích hợp theo môi trường xung quanh và nó còn có tác dụng bảo vệ mắt tốt hơn đấy.
 • Nếu pin có lỗi hoặc pin bị chai cách tốt nhất là thay pin mới cho máy mới khắc phục tình trạng phiền phức này.

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các cách trên cũng như thay pin mới cho chú dế của mình mà vẫn chưa khắc phục được tình trạng lỗi pin iphone 7 plus thì có thể máy đã hư phần cứng khác rồi. Lúc này cách tốt nhất là đưa máy đến trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên sửa iphone hỗ trợ tránh việc tự sửa có thể gây ra hư hỏng nặng hơn.

sua iphone 7 plus loi pin gia re

Thuận Phát Mobile - chuyên sửa iPhone giá rẻ được nhiều khách hàng tín nhiệm

Bạn đang tìm địa chỉ sửa iphone 7 plus lỗi pin tốt tại TPHCM? Hãy đến Thuận Phát Mobile - trung tâm chuyên sửa chữa iphone để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể gọi số 093 797 0101 để được tư vấn miễn phí về lỗi pin cũng như các lỗi khác trên iphone.

Một số thông tin hữu ích

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook
Tư Vấn Zalo