Cách khắc phục màn hình Oppo F1S bị giật hiệu quả

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện tượng màn hình Oppo F1S bị giật có thể xảy ra ở trên bất kỳ điện thoại Android nào khi chỉ Oppo F1s mới có. Đặc biệt là sau một thời gian sử dụng thì hiện tượng Oppo F1S bị giật màn hình lại càng phổ biến hơn.

thay man hinh oppo f1s bi giat

Màn hình Oppo F1S bị giật được đưa đến Thuận Phát Mobile sửa chữa

Khi màn hình Oppo F1s bị giật khiến công việc cũng như lúc giải trí của bạn bị gián đoạn. Và bạn không biết nguyên nhân khiến cho điện thoại Oppo F1s bị giật màn hình là gì? Cách nào khắc phục được lỗi đáng ghét này nhanh chóng? Đừng quá lo lắng, hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết dưới đây để tự mình xử lý khi gặp lỗi màn hình bị giật ở Oppo F1s nhé.

Một số nguyên nhân khiến cho màn hình Oppo F1s bị giật liên tục

Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng điện thoại Oppo F1s bị giật giật màn hình đó là phần cứng và phần mềm. Cùng Thuận Phát Mobile tìm hiểu sâu hơn nhé.

Đầu tiên là nguyên nhân đến từ phần cứng: Được cấu tạo từ hàng nghìn linh kiện điện tử khác nhau, nếu có một trong số đó bị hỏng hóc hoặc chập chờn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hoạt động của máy nói chung và tình trạng màn hình Oppo F1s bị giật nói riêng.

 • Cable nối màn hình với main Oppo F1s: Nếu cable nối màn hình với main máy gặp vấn đề hoặc không hoạt động tốt sẽ gây ra hiện tượng Oppo F1s bị giật màn hình.
 • Lỗi do nguồn: Việc điện thoại Oppo F1s không được nạp đầy đủ năng lượng cũng khiến cho máy hoạt động kém đi, tất nhiên lúc này hiệu suất của máy hoạt động không như lúc mới mua và đôi khi còn gây ra các hiện tượng như: sập nguồn, đứng máy cũng như màn hình bị giật giật khi sử dụng.
 • IC nguồn bị hỏng: đây cũng là một nguyên nhân khiến cho điện thoại Oppo F1S bị giật màn hình liên tục.
 • Một số tác động vật lý bên ngoài như: bị làm rơi, màn hình bị chèn ép, va đập với vật cứng, hoặc bị ảnh hưởng từ chất hóa học, bị vào nước …tất cả đều có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy và làm cho màn hình điện thoại Oppo F1S bị giật liên tục.
 • Màn hình Oppo F1S bị hỏng đây có lẽ là nguyên nhân chủ yếu và phổ biến khiến cho tình trạng bị giật màn hình Oppo F1S.

Nguyên nhân đến từ phần mềm: Ngoài một số vấn đề do phần cứng được nêu ở trên khiến cho màn hình Oppo F1s bị giật thì phần mềm cũng chính là một yếu tố góp thêm bệnh cho thiết bị di động này.

 • Phần mềm, ứng dụng xung đột với nhau: Các ứng dụng được cài mới trên điện thoại có thể không tương thích với các app cùng chức năng đã được cài trước đó, lỗi cài đặt, phần mềm gây xung đột lẫn nhau… từ đó Oppo F1s sẽ chạy chậm hơn khi sử dụng, gây giật màn hình hoặc lag gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng nó.
 • Lỗi FirmWare: Điện thoại Oppo F1s bị giật giật màn hình cũng có thể là do lỗi FirmWare được cài đặt chưa phù hợp hoặc nó đã có lỗi trước khi được cài vào thiết bị.
 • Một số nguyên nhân khác: có thể máy bị hết dụng lượng như tràn bộ nhớ máy, tràn Ram… khi chạy nhiều ứng dụng nặng, hay bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng mà không thường xuyên dùng thậm chí là không cần thiết sẽ dẫn tới hiện tượng giật màn bị trên Oppo F1S, làm máy chạy chậm, đơ thậm chí là đứng máy khi đang sử dụng.
Hãy gọi 0937.970.101 ngay để biết cách khắc phục lỗi màn hình Oppo F1S bị giật hiệu quả cũng như các lỗi khác của Oppo. Thuận Phát Mobile hỗ trợ miễn phí tới 23h mỗi ngày.

Cách khắc phục màn hình Oppo F1s bị giật hiệu quả

Sau khi xác định được lỗi màn hình Oppo F1s bị giật do nguyên nhân nào bạn có thể dễ dàng tìm được cách khắc phục hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng. Hãy tham khảo một số cách xử lý khi gặp lỗi màn hình Oppo F1s bị giật được Thuận Phát Mobile chia sẻ dưới đây nhé.

+ Sạc pin cho máy để tiếp đầy năng lượng để máy hoạt động bình thường nếu nghi điện thoại Oppo f1s bị giật màn hình là do thiếu năng lượng.

+ Tắt nguồn và khởi động lại máy để ổn định và hoạt động lại bình thường.

+ Tiến hành tháo gỡ các ứng dụng, phần mềm mà bạn đã cài đặt vào trong máy ít sử dụng hoặc không cần thiết để giải phóng tài nguyên, bộ nhớ của máy.

+ Tiến hành cài đặt CrossBreeder – phần mềm làm giảm hiện tượng giật, lag màn hình: điều kiện là điện thoại của bạn phải là loại đã root và đã cài đặt custom recovery như TWRP hay CWM.

 • Bước thứ 1: Tiến hành cài đặt CrossBreeder và file gỡ bỏ cài đặt để phòng trường hợp không sử dụng được thì có thể xóa bỏ cài đặt này đi.
 • Bước thứ 2: Thực hiện việc copy 2 file ở trên vào máy điện thoại của bạn.
 • Bước thứ 3: Vào Recovery, flash file để tiến hành cài đặt. Lưu ý rằng, khi cài đặt bạn không cần phải thực hiện wipe dalvik-cache vì trong file cài đặt đã làm luôn rồi.
 • Bước thứ 4: Tiến hành Reboot và đợi cho máy reset lại sẽ tự động load wipe dalvik-cache. Lưu ý là nếu gặp tình trạng bootloop thì chúng ta cần thực hiện lại vào recovery và flash file để gỡ bỏ cài đặt. Sau đó tiến hành cài đặt lại. Như vậy là chúng ta đã cài đặt hoàn thành phần mềm CrossBreeder.

Trên đây là một số cách khắc phục khi màn hình oppo f1s bị giật do phần mềm gây ra khi máy bị lỗi do phần cứng thì bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên am hiểu về điện thoại. Bởi bạn tự sửa có thể làm ảnh hưởng, hư hỏng đến các phần khác của máy.

Bạn có thể đưa máy đến trung tâm chuyên sửa Oppo uy tín tại khu vực để được hỗ trợ kiểm tra lỗi và xác định lỗi có phải thay màn hình Oppo F1S chính hãng mới hay không để máy hoạt động lại bình thường nhanh chóng và không làm gián đoạn công việc của bạn quá lâu.

Địa chỉ sửa màn hình Oppo F1S bị giật uy tín tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ sửa màn hình Oppo F1S bị giật uy tín tại TPHCM thì hãy đến với Thuận Phát Mobile. Đây là trung tâm chuyên sửa điện thoại uy tín nhất tại TPHCM đã sửa thành công các lỗi của Oppo F1s cũng như các dòng smartphone khác và được khách hàng tin tưởng. Vì thế, hãy an tâm đưa điện thoại của bạn đến với trung tâm của Thuận Phát Mobile nhé.

thay man hinh oppo f1s

Thuận Phát Mobile - Địa chỉ sửa màn hình Oppo F1S bị giật uy tín

Quy trình sửa màn hình Oppo F1s bị giật tại Thuận Phát Mobile

Thuận Phát Mobile luôn chú trọng hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình. Vì thế, bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào cũng được áp dụng quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng phục vụ là tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình khi đến với Thuận Phát Mobile chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Quy trình sửa chữa Oppo F1s bị giật màn hình được diễn ra theo các bước dưới đây:

Bước thứ 1: Tiếp nhận điện thoại, kiểm tra tình trạng của máy, tư vấn dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Bước thứ 2: Khách hàng đồng ý, viết phiếu sửa chữa, kỹ thuật sẽ tháo máy cho khách hàng ký tên nếu máy phải gửi lại để sửa. Nếu cần thay màn hình Oppo F1s thì kỹ thuật sẽ mở máy và thay tại chỗ có sự chứng kiến của khách hàng.

Bước thứ 3: Khi đã sửa, thay màn hình điện thoại Oppo F1S chính hãng xong thì kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lại các chức năng của máy trước khi giao cho khách hàng.

Bước thứ 4: Cùng khách hàng kiểm tra lại máy lần nữa. Khách hàng hài lòng với dịch vụ thì làm bước kế tiếp.

Bước thứ 5: Dán tem, thanh toán. Thông báo với khách hàng thời gian bảo hành và hình thức bảo hành của trung tâm.

Không chỉ riêng dịch vụ sửa màn hình Oppo F1s bị giật Thuận Phát Mobile còn là trung tâm chuyên sửa chữa nhiều loại điện thoại khác. Chúng tôi còn có dịch vụ thay pin, sửa máy không lên nguồn, loa không nghe được, camera bị hư, điện thoại bị mất sóng, không bắt được wifi….còn nhiều lỗi khác hãy truy cập vào trang thuanphatmobile.vn để biết nhiều thông tin khác nhé.

Một số thông tin hữu ích khác

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook
Tư Vấn Zalo