Bí kíp loại bỏ lỗi màn hình iphone 5 bị sọc dọc

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mỗi sản phẩm của Apple cho dù được kiểm duyệt nghiêm ngặt như vẫn không thể tránh khỏi việc mắc vài lỗi khi đến tay người dùng. Trong đó lỗi màn hình iphone 5 bị sọc dọc hay sọc ngang, sọc mờ. Vậy khi gặp trường hợp này ta giải quyết như thế nào? Cùng Thuận Phát Mobile tìm nguyên nhân cũng như hướng xử lý lỗi màn hình iphone 5 bị sọc dọc tốt nhé!

man hinh iphone 5 bi soc doc

Hình ảnh khi màn hình iphone 5 bị sọc dọc

Lỗi sọc dọc màn hình không chỉ xảy ra ở iphone 5 mà iphone 6, iphone 6 plus cũng như các dòng iphone khác cũng không tránh khỏi. Làm cho nhiều người hoang mang và lo lắng khi gặp phải tình trạng màn hình bị sọc dọc, sọc ngang hoặc sọc mờ.

Những biểu hiện cho thấy màn hình iphone 5 bị sọc dọc

Điện thoại đang sử dụng bình thường bỗng nhiên xuất hiện các sọc dọc trên màn hình iphone 5 hoặc các sọc ngang, sọc mờ làm cho người dùng khó thao tác trên màn hình. Một số trường hợp màn hình iphone 5 bị sọc ngang dọc đan xen nhau nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường dù khó thao tác bởi bị các sọc che màn hình.

sua chua man hinh iphone 5 bi soc doc

Hình ảnh khi màn hình iphone 5 bị sọc đen dọc 

Một số trường hợp khác màn hình điện thoại iphone 5 bị sọc dọc hoặc sọc ngang, sọc mờ và kèm theo là cảm ứng bị liệt một phần hoàn toàn phần thì khả năng màn hình iphone 5 bị hư rất cao khi này bạn có thể xem bài cách sửa lỗi màn hình iPhone 5 bị sọc ngang dọc hoặc đưa điện thoại đi thay màn hình mới.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iphone 5 bị sọc dọc

- Một số ít lỗi màn hình iphone 5 bị sọc mờ, sọc dọc là từ phía nhà sản xuất. Bởi khi đưa ra thị trường những chiếc iphone được vận chuyển qua nhiều quốc gia khác nhau có thể làm rơi hay va đập gây ra lỗi cho máy.

- Nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng trạng bị sọc màn hình iphone 5 là do bị làm rơi, va đập mạnh làm cho màn hình hiển thị của máy đã bị hỏng hoặc kết nối lỏng léo của cáp nối bo mạch với màn hình.

- Điện thoại bị chèn ép hay rơi vào nước cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bị sọc dọc màn hình iphone 5. Vì thế khi sử dụng bạn hãy cẩn thận hơn bởi điện thoại có thể bị rơi bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận.

- Một số trường hợp iphone 5 lỗi màn hình bị sọc dọc có thể do phần mềm của máy có vấn đề.

Bí kíp loại bỏ lỗi màn hình iphone 5 bị sọc dọc hiệu quả

Nếu máy của bạn xuất hiện trên màn hình bị sọc mờ hay các sọc ngang, sọc dọc thì hãy thử tắt máy đi và khởi động lại. Bạn có thể lặp lại cách này vài lần nếu màn hình iphone 5 bị sọc mờ, sọc ngang dọc mà phần cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Còn trường hợp điện thoại có màn hình bị sọc ngang, sọc dọc mà phần cảm ứng bị liệt, đơ thì hãy restore lại máy cách này chỉ sử dụng tạm thời mà thôi bởi nó có thể khắc phục khi lỗi do phần mềm của máy có vấn đề.

Trong trường hợp điện thoại vừa mới bị rơi và xuất hiện sọc dọc màn hình ngay sau đó mà phần cảm ứng vẫn hoạt động thì hãy thử đập nhẹ thử có thể máy sẽ trở lại bình thường nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều thành công, nếu chú dế của bạn bị “bệnh” nặng hơn, đừng trông mong vào những điều kỳ tích xuất hiện nhé mà nhanh chóng hãy đưa máy đến các nơi sửa chữa điện thoại iphone uy tín gần nhất để thay màn hình iphone 5 chính hãng mới hoặc sửa chữa máy khi gặp vấn đề này.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng phản ảnh việc chiếc iphone 5 bị sọc dọc màn hình và iphone 6, iphone 6s hay iphone 6 plus cũng thường xuyên mắc lỗi không chỉ lỗi sọc dọc, sọc ngang mà còn sọc đen, sọc trắng ngày càng nhiều hơn.

Xem thêm bài: Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 5 bị sọc đen hiệu quả

Nắm bắt được vấn đề này nên các kỹ thuật viên tại Thuận Phát Mobile đã cố gắng trao dồi kiến thức cũng như tay nghề và hỗ trợ khắc phục nhanh lỗi này cho rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi đến với Thuận Phát Mobile bạn không chỉ được hỗ trợ sửa điện thoại nhanh mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ bao hành dài hạn. Hãy đến với Thuận Phát Mobile khi điện thoại gặp vấn đề về màn hình, IC, nguồn, Pin cũng như các lỗi khác. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và hậu đãi tốt nhất.

Một số thông tin hữu ích khác

Tìm kiếm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h: 00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 2 :  197A Lê Quang Định, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 3 :  118 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Chi nhánh 4 :  450 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM.

Giờ làm việc : Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8h: 30 đến 19h: 30
Chủ nhật:  8h: 30 đến 18h00
Gọi:  093 797 0101 - 093 179 0101

Đáp ứng về chất lượng dịch vụ Anh / Chị vui lòng gọi:  0936 97 01 01  Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp của Anh / Chị nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn .

Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi tư vấn miễn phí Tư vấn qua facebook
Tư Vấn Zalo